Giải trí

Chí Thiện hợp tác với ekip tại Hàn Quốc trong dự án âm nhạc mới

Đã từng sản xuất clip ở nước ngoài, Chí Thiện mong muốn làm được điều gì đó nhiều hơn là MV theo dạng nhật kí du lịch. Vì vậy, lần sản xuất này, anh đã hợp tác với đạo diễn hình ảnh tại Hàn Quốc để kể câu chuyện tình lãng mạn theo đúng góc nhìn của người trẻ Seoul.


Nàng Tôi là một sáng tác rất cảm động của Hoàng Rapper. MV có nội dung về một chàng trai thầm lặng yêu một cô bạn học cùng trường, anh chưa bao giờ dám thổ lộ tình cảm của mình, chỉ dám âm thầm chăm sóc từ xa.

Chi Thien (2).JPG

Chi Thien (18).JPG
Chi Thien (19).JPG
Chi Thien (20).JPG
Chi Thien (22).JPG
Chi Thien (23).JPG

Cô gái luôn nhận được thông điệp bí mật nhưng lại nhầm lẫn nó đến từ một chàng trai khác, và cô đã rung động. Câu chuyện với hình ảnh kết bất ngờ sẽ khiến rất nhiều trái tim “người lớn lãng mạn” phải thổn thức.

Chi Thien (8).JPG

Chí Thiện muốn kết hợp kiểu diễn xuất chân phương hiền lành của Việt Nam, học hỏi thêm ngôn ngữ hình thể và cách diễn bằng ánh mắt rất tinh tế của Hàn để tạo nên cảm hứng mới trong MV lần này.

Chi Thien (12).JPG

Chí Thiện lại lần nữa mạnh dạn hợp tác với những tài năng trẻ.

Chi Thien (3).JPG

Dự án trước đó, Tôi Không Muốn Cô Đơn, anh kết hợp với Vân Lê để lần đầu tiên ứng dụng nghệ thuật Memphis vào MV. Lần này, Chí Thiện hợp tác với Zu Nguyễn, đạo diễn hình ảnh trẻ tu nghiệp tại Seoul.

Chi Thien (29)_resize.JPG

“Zu Nguyễn là người hiểu về lối sống của người trẻ Seoul, cô cũng có khả năng tư duy hình ảnh rất tốt. Xem MV mọi người sẽ thấy đến cái dáng chạy, cách bước đi hay cách va vào và xin lỗi của các nhân vật đều rất đặc thù của phim ảnh Hàn."

Chi Thien (9).JPG
Chi Thien (10).JPG
Chi Thien (13).JPG
Chi Thien (15).JPG

Chi Thien (27).JPG

"Những chi tiết này rất đơn giản mà chúng ta vẫn thấy suốt trên phim nhưng muốn đưa vào các thước phim cho ra chất không hề đơn giản và không phải ai cũng làm được.” – Chí Thiện nhận xét về DOP trẻ anh hợp tác lần này. 

chi thien (40)_resize.JPG

Đội Stylist cua Chí Thiện bị một phen “sốc ngẩn người”  với Zu Nguyễn vì 200 kg hành lí là quần áo và đạo cụ chuẩn bị từ Việt Nam đem qua đã bị “cự tuyệt” một cách thẳng thừng.

Chi Thien (37)_resize.JPG

Ê kip từng theo dõi thời trang Hàn tại các kỳ fashion week và nhầm tưởng người Hàn ăn mặc cầu kỳ và ngầu như thế.

Chi Thien KBS (1)_resize.JPG

Nhưng sự thật là người trẻ Hàn ăn mặc hằng ngày rất nền nã, giản đơn.

Chi Thien den SM (1)_resize.JPG

Chi Thien (35)_resize.JPG

Để bảo đảm 100% hình ảnh chân thật đời sống ở Seoul, Đạo diễn yêu cầu bỏ qua hết số hành lý trang phục này và phải xây lại tạo hình…từ đầu.

Chi Thien set concept (5)_resize.JPG

chi thien (39)_resize.JPG

Ngoài ra, để cảm nhận tốt nhất cho nhân vật,  đạo diễn yêu cầu Chí Thiện phải trải nghiệm cuộc sống ở đây như người dân bản xứ: Dậy sớm từ 5 giờ, ăn sáng bằng cơm nắm, cơm hộp, di chuyển bằng xe bus, đi bộ, leo dốc và ăn cả những món địa phương ở những chốn “hẻm hóc” dành cho người bản địa. 

Chi Thien (38)_resize.JPG

Chi Thien (32)_resize.JPG

Việc casting cho MV được thực hiện tại Hàn Quốc và ưu tiên cho các bạn trẻ hoạt động nghệ thuật.

Chi Thien (5).JPG

Nam diễn viên phụ, Jea Joon, là nghệ sỹ tự do người Hàn, và nữ diễn viên chính Myy, cô gái người Việt có nét duyên ngầm lần đầu tiên tham gia diễn xuất.

Chi Thien (16).JPG

Ngoài lịch trình quay phim vất vả và dày đặc, Chí Thiện dành thời gian đến thăm 2 ông lớn rất quen thuộc của ngành giải trí Hàn Quốc.

Chi Thien (33)_resize.JPG

Anh cũng nhận lời mời phỏng vấn và hát giao lưu tặng khán giả tại Hàn.

Chi Thien KBS (6).jpg

Anh móng muốn qua chuyến đi quan sát và học hỏi, nhìn tận mắt cách bộ máy chuyên nghiệp của công nghiệp giải trí Hàn Quốc được vận hành như thế nào.

Chi Thien KBS (3).jpg

Theo những gì anh chia sẻ, điều đáng giá nhất trong lần đi Hàn Quốc lần này đó chính là những thứ mà anh đã học được, từ những người anh gặp trong công việc, ekip và bạn diễn tại Hàn, kể cả những bạn trẻ thành thị đang sống, học tập và làm thêm tại Seoul...

Chi Thien den SM (3)_resize.JPG

Chí Thiện muốn đem gói ghém những điều này vào những câu chuyện, và dự án âm nhạc “Nàng Tôi” để truyền cảm hứng đến khán giả .

Chi Thien set concept (1)_resize.JPG
Chi Thien set concept (2)_resize.JPG
Chi Thien set concept (3)_resize.JPG

Sau chuyến đi, Chí Thiện  bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới: Huấn luyện viên lớp nhạc nhẹ cho các bé trong chương trình Thử Tài Siêu Nhí sẽ phát sóng trong thời gian tới cùng một loạt dự án âm nhạc trong giai đoạn chuẩn bị.

Chi Thien set concept (9)_resize.JPG

Chi Thien set concept (4)_resize.JPG

Chí Thiện cho biết anh sẽ sớm quay lại Hàn Quốc trong tương lai gần với những dự án thú vị tiếp theo.

Phúc/Theo Infonet


 

Từ khoá: Nàng Tôi    Chí Thiện   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Video